ปวดหัวหน่าว ร้าวลงจิมิ

ตอนนี้ท้องได้ 35 w5d รู้สึกปวดจิมิมากเลยค่ะ เวลาจะลุก เวลาพลิกตัว หรือเวลายกเท้าสูง แบบจะใส่กางเกงใน ปวดจี๊ดๆขึ้นมาเลยค่ะ ปวดจนน้ำตาไหลเลย มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก คุณหมอบอกว่า มดลูกบางทำให้ท้องลงต่ำ เลยไปกดทับค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะแม่ ตั้งแต่37w ตอนนี้39wแล้วค่ะ ยิ่งปวดมากขึ้นเยอะเลย