ปวดท้อง

-เมื่อวานก่อนปวดหัวเหน่าช่วงกลางดึกปวดถี่ๆ ละร้าวไปอวัยวะเพศ1-2นาทีปวดละหาย ละปวดอีก หน่วงเหมือนปวดฉี่พอฉี่ก็ปวดเหมือนเดิมไม่หาย เลยนอนแล้วพอตื่นมาก็ปวดเหมือนเดิมอีกสักพักก็หายปวดไป -เมื่อคืนตอนดึกท้องแข็งทั่วท้องปวดท้องมากแบบต้องนั่งอยู่เฉยๆ มันก็ปวดแล้วก็หายแต่ครั้งนี้ปวดนานกว่าเมื่อวานก่อนเกิน2-3นาทีอีกค่ะ แล้วก็ปวดแล้วก็หายไปเป็น3-4รอบก็หายปวด -คันตัวตั้งแต่เย็นวันอาทิตย์ค่ะ คันไปหมดเลย หน้าก็คัน มือจะแดงทั่วมือละคัน แต่ไม่ได้เป็นทั้งวันนะคะ เป็นพักๆละหาย ควรไปหาหมอไหมคะ??? แต่พรุ่งนี้ก็นัดตรวจแล้ว

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะ ไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงวันนัดกี่สัปดาห์แล้วคะ อาจใกล้คลอดแล้วก้ได้