36+1ปวดท้อง

ปวดท้อง อ่อนๆตั้งเเต่3ทุ่ม ตอนนี้ ตี2แล้ว รู้สึกว่าปวดมากขึ้นกว่าเดิม ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกหรือเลือด รู้สึกได้ว่าลูกดิ้นเเรงมาก แต่ก็ปวดท้องมาก ควรไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บถี่ ท้องแข็งไปได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอให้มีน้ำเดินหรือมูกเลือด