ปวดท้อง

มีเเม่เเม่คนไหนปวดท้องตุ่ยๆตอน2-3เดือนเเรกไหมคะ

4 ตอบกลับ

ปวดค่ะ หมอบอกมดลูกขยาย เป็นเรื่องปกติค่ะ พอเข้าไตรมาสสองก็จะดีขึ้น

5y ago

เราไม่เคยได้ยินเลย เลยกลัวๆค่ะ😂

ปวดจี้ดๆไม่มีเลือดออกมดลูกขยายตัวหรือเปล่าค่ะแม่

5y ago

ช่วงนี้ที่ทำงานให้สอนคนในทีมเต้นด้วย เป็นห่วงน้องมากค่ะ เพราะยังไม่ได้บอกคนที่ทำงานว่าท้อง😂

มดลูกขยายค่ะ

ปวดหน่วงๆค่ะ

5y ago

หมอบอกว่าปกติค่ะ มดลูกกำลังขยาย บางครั้งอาจมีเจ็บจี๊ดๆบ้าง ข้างซ้ายบ้างขวาบ้าง เป็นเพราะมดลูกใหญ่ขึ้น ทำให้เอ็นยึดมดลูกอักเสบ ไม่ต้องกังวลค่ะ ปกติค่ะแม่