กลัว

เมื่อวานกับวันนี้ลูกไม่ดิ้นเลย จะเป็นอะไรมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ได้กี่วีคแล้วค่ะ ถ้าน้องดิ้นวันหนึ่งต่ำกว่า10ครั้งรีบไปพบหมอเลยค่ะ หรือไม่แม่ก็ลองกระตุ้นน้องดูนะคะ เผื่อน้องหลับอยู่

4y ago

แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจ เพื่อความชัวร์ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

อายุครรภ์กี่wแล้วคะ ถ้าวันนึงดิ้นไม่ถึง10ครั้งหรือไม่ดิ้นเลยแม่ควรรีบไปหาหมอนะคะ

ภายใน4ชม.ถ้าเด็กไม่ดิ้นรีบหาหมอด่วนๆๆๆๆ

รีบไปหาหมอนะคะ ถ้าไม่สบายใจ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ