รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง

เมื่อวาน รู้สึกว่าลูกดิ้น ก่อนนอน รอบเดียวดิ้นเบาๆ ทั้งวัน เริ่มสังเกตุตอนเย็น ว่าไม่รู้สึกว่าดิ้น มาวันนี่รู้สึกนิดเดียวจากปกติกินน้ำเย็น หรือนอนเฉยๆจะดิ้นไม่หยุด ตอนเช้าตื่นนอนก็ดิ้นไม่หยุด ก่อนนอนก็จะดิ้นตลอด แต่2วะนมาดิ้นน้อยลงมา 26w ท้อง2 มีใครเป็นมั้งคะ

2 ตอบกลับ

16-22 วีคจะแค่ตอด 23-28 วีคจะดิ้น หลังจาก 28 วีคจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ หมอจะให้นับลูกดิ้นวันละ 10 ครั้ง ถ้าน้อยกว่านั้นลองทานน้ำเย็นหรือของหวานกระตุ้นดูก่อนถ้ายังไม่ดิ้นหาหมอค่ะ

ลูกไม่ดิ้น ดิ้นน้อย ลองอ่านดูนะคะ https://th.theasianparent.com/what-to-do-if-the-baby-did-not-move