น้ำหนักลูกในครรภ์

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาหมอนัดไปตรวจแล้วอัลตราซาวส์น้องดูปกติคะหมอบอกว่าครรภ์ได้26w3dน้ำหนักน้อง2400แล้วแต่พอเมื่อกี้เปิดเข้าเว็บจะดูว่าน้ำหนักน้องจะตามเกณฑ์มั้ยตกใจเลยคะมากกว่าเกณฑ์มากหรือว่าหมอบอกผิดเปล่าคะ??????

41 ตอบกลับ

โห เยอะจังเลย

28w 1250เองค่ะ

33w 2082kgค้ะ

เยอะไปหรือเปล่าคะพึ่ง26วีคเองฟังผิดหรือเปล่าคะ

บ้านนี้ 26+6w น้ำหนักน้อง 888g เองค่ะ คุณ​แม่น่าจะฟังผิดนะคะ 😂

บ้านนี้27w1,041เองคะ เยอะไปรึป่าว

เรา29วีค แค่1200เองค่ะ 😂

26w นี่ 2400 ผิดปกตินะคะ เบาหวานไหม๊ ลองถามหมอดูนะคะ

น่าจะฟังผิดไหมค่ะแม่พึ่ง26วีคเองคงไม่ถึง2400ค่ะ

5y ago

32+5 ตอนนี้2,000นิดๆเองค่ะน่าจะฟังผิด

เยอะมากคะน้ำหนักน้อง ในใบซาวมีบอกนะคะแม่ น้ำหนักน้องเกือบเทียบเท่ากับแม่บ้านนี้เลย แม่บ้านนี้น้ำหนัก2818. 37+5 ถ้าถึงใกล้คลอดจะไม่4×××กว่าหรอคะแม่

5y ago

หู้ย!!แสดงว่าแม่บำรุงดีมากคะ