แท้ง4ครั้งมีโอกาสมีน้องอีกไหม

เมื่อวันที่คืนวันที่18เรามีตกขาวสีน้ำตาลเราก็นอนพยายามไม่เดินพอตอนเช้ามีเลือดเป็นสีแดงเราคิดว่าน้องคงไม่อยู่แล้วพอตอนเย็นน้องหลุดน้องหลุดตอน8wค่ะเราเสียใจมากๆเราเป็นแบบนี้มา4ครั้งแล้วว มีแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้แล้วมีน้องสำเร็จบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะถ้าเราพยายาม ระหว่างนี้ที่รอน้อง แม่ก็ทำร่างกายให้แข็งแรง อย่าเครียด กินโฟลิคก่อนตั้งครรภ์สัก3เดือนค่ะ

มีโอกาสค่ะ แต่ต้องระวังให้มาก ทานโฟลิคล่วงหน้าก่อนปั๊มลูก 3 เดือนนะคะ