รุ้สึกกังวลมากค่ะ

เมื่อวันที่ 26 มีเลือดออกได้ไปหาหมอแล้วหมอว่ายังไม่เห็นตัวน้องหมอนัดฟังเสียงหัวใจน้องวันที่ 10 คือพรุ่งนี้แล้วแต่กลับมีเลือดออกมาอีกเลือดของรอบแรกหยุดไหลมาได้อาทิตย์นึงแล้วตอนนี้ 13 สัปดาห์แม่พยายามดูแลตัวเองแบบที่สุดเพื่อให้ตัวเล็กไม้เป็นอะไรกลัวจังค่ะมีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะรุ้สึกกังวลมากๆ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าคะฉีดยากันแท้งของเขาแบบนี้เลยน้องหลุดออกมาเป็นถุงเลยคะเสียใจมาก

2y ago

เหมือนกันคะถ้าไม่ขูดมดลูกสามารถมีน้องต่อได้เลยคะแต่หมอจะให้พักไว้3เดือนแล้วค่อยปล่อยอีกครั้ง กินโฟลิคบำรุงนะคะมดลูกของพวกเราจะได้แข็งแรง

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

2y ago

น้องหยุดการเจริญเติบโตค่ะต้องยุติการตั้งครรภ์เสียใจมากๆค่ะขอบคุณนะคะ