สอบถามหน่อยค่ะ

เมื่อวันที่ 17 ไปหาหมอปากมดลูกเปิด 1 เซน หมอเลยกะตุ้นปากมดลูก พอวันต่อมามีมูกสีน้ำตาลออกมาแต่ไม่เยอะ มีมูกสีน้ำตาลออกมา 3 วัน หน่วงท้อง แต่ไม่มีอาการปวดท้อง น้ำยังไม่เดิน เป็นแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ กำหนดคลอด 23 มีนา ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดูอาการต่อค่ะ น่าจะใกบ้แล้วค่ะ ถ้าเจ็บๆ คลายๆ ต่อเนื่อง หรือมีน้ำเดิน ก็ไป รพ. เลยค่ะ