มูกสีน้ำตาล นานไหมกว่าจะคลอด

37+3 มีมูกแบบนี้ออกมา ไปหาหมอปากมดลูกเปิด 1 เซน ไม่มีอาการอื่น หมอให้กลับบ้านค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

มูกสีน้ำตาล นานไหมกว่าจะคลอด
1 ตอบกลับ

สีน้ำตาลเข้มแม่ควรไปหาหมอนะค่ะ