มดลูกเปิด 1ซม. นานมั้ยกว่าจะคลอด

เมื่อวันที่3 หมอว่ามดลูกเปิดเซนกว่า พอวันที่4 มีมูกออก ปัจจุบันเจ็บหน่วงๆ ทุก10-15 นาที แต่พอทนได้ อยากทราบแม่ๆ อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ เหมือนจะออก แต่ไม่ออกสักที 😂