อัลตราซาวด์เจอซีสต์ ระหว่างตั้งครรภ์

เมื่อวันที่2ไปฝากครรภ์มาแล้วค่ะ เจอตัวน้องและเสียงหัวใจน้องแล้ว😊ท้อง3ก็ยังคงตื่นเต้นเหมือนเดิม วินาทีที่ได้ยินเสียงหัวใจเค้า แต่แอบกังวลเพราะอัลตราซาวด์เจอซีสต์ประมาณ 3 ซม. หมอนัดซาวด์อีกเดือนหน้า ว่าถุงน้ำจะยุบลงหรือโตขึ้น ถ้าไม่ยุบคงได้ ผ่า แอบบกังวลมาก ใครมีประสบการณ์แบบนี้ บ้างค่ะ กังวลมากเลย

อัลตราซาวด์เจอซีสต์ ระหว่างตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ซีสต กับเนื้องอก เหมือนกันไหมคะ น้อง 7 วีค เจอข้างๆกัน 2 เซนค่ะ

2y ago

ไม่แน่ใจค่ะแม่แต่ที่ ตัวเค้าเจอคือถุงน้ำ