38+3

แม่ๆคะ พอดีมีมูกขุ่นๆออกมา 2 วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดินเรย แบบนี้ต้องไปหาหมอเรยมั้ยคะ กลัวไปแร้วหมอให้กลับบ้านอีก ใครมีประสบการณ์แบบนี้ มาบอกหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ยังจ้า รอมูกเลือด หรือ ปวดท้องถี่ หรือ น้ำเดิน ก่อนนะคะ