ผ่า

ผ่าแล้วจ้าแฝด3

ผ่า
39 ตอบกลับ

เก่งจังเลยคุณแม่ตอนที่อุ้มท้องต้องเหนื่อยมากแน่เลย ดีใจด้วยนะคะ

อยากได้แบบนี้มั่ง ทีเดียวเลยไม่ต้องท้องหลายรอย

ยินดีด้วยคะ ขอให้เด็กๆและคุณแม่แข็งแรงๆคะ

เหมือนจะเคยเห็นรูปนี้ในเน็ตเลยนะ

ยินดีด้วยนะคะ ท้องเดียว คุ้มเลย ?

โห่ ผ่ากี่สัปดาคะแม่เก่งจังเลย

นี่มันรูปจากในเน็ตไม่ไช้หรอคะ

โหววว มาตองเลย ^^ ยินดีด้วยคะ

คนโพสต้องการอะไร รึเหงาคะ

อยากได้แฝดจังเลยค่ะ