ลูกมีเสมหะหายใจครืดคราดมีน้้ำมูกไอด้วย

เมื่อวันที่2พาน้องไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกน่าจะติดจากพี่ชายเราหมอเลยให้ยาขับเสมหะมากิน3เวลาตอนนี้กินได้3วันเเล้วอาการไอกับหายใจครืดคราดน้องไม่ดีขึ้นเลยค่ะหอมแดงวางหัวนอนก็แล้วน้ำเกลือหยดจมูกดูดดขี้มูกเราทำหมดแล้ววันนี้น้องหายใจครืดคราดทั้งวันเลยค่ะ​ ถ้าไปหาหมออีกรอบหมอจะด่ามั้ยใครมีวิธีดีๆแนะนำหน่อยค่ะ????

1 ตอบกลับ

หมอไม่ว่าหรอกค่ะ ไม่สบายใจก็ไปพบหมอเลยค่ะ ดีกว่าให้ลูกเป็นหนัก