กวาดปากมดลูก39wเมื่อวันที่3เช้าวันนี้มีมูกสีนี้ออกมาเป็นเพราะโดนกวาดปากมดลูกหรือใกล้คลอดค่ะ

แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย มีมูกออกสีนี้ออกมากังวลมาก #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กวาดปากมดลูก39wเมื่อวันที่3เช้าวันนี้มีมูกสีนี้ออกมาเป็นเพราะโดนกวาดปากมดลูกหรือใกล้คลอดค่ะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนไป2 รอบ ปากมดลูกยังเปิดแค่2 เซน แต่มีมูกเลือดออกมา แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง หมอบอกว่าท้องแรกอาจจะเจ็บท้องคลอดยากหน่อยปากมดลูกหนา แต่บ้านนี้โดนกินยาเร่งคลอดค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไม่ไปค่ะ เพราะไม่ทีอาการอะไรเลย แต่หมอเป็นคนนัดให้ไปกินย่าเร่งคลอด

บ้านนี้เคยโดนกวาดมดลูก 3 ครั้ง เป็นแบบนี้เลยค่ะ จะเป็นประมาณ 2-3 วันค่ะ จะหาย ถ้าไม่ปวดท้อง หรือเลือดออกเป็นแดงสด หรือ น้ำเดิน ยังไม่ต้องไปค่ะ

2y ago

แต่ยังไงบ้างต้น ลองถามหมอดูอาการก่อนก็ได้ค่ะ แต่ละคน อาการไม่เหมือนกันค่ะ

น้ำยังไม่เดิน ไม่มีอาการเจ็บยังไม่ต้องไปค่ะ แต่ถ้ามีน้ำใสๆ เดินต้องไปทันที ไม่งั้นติดเชื้อ

หาหมอดีกว่าค่ะ ให้หมอตรวจปากมดลูกให้ ขอเราไม่มีมูกไม่มีอะไร ปากมดลูกเปิด 3 เซนค่ะ

หาหมอค่ะแม่บางคนมีมูกเลือดแต่ไม่มีอาการปากมดลูกเปิดก็มีค่ะ

นุ้ยเป็นแบบนี้ตอนครรภ์ 9 เดือนพอดี เป็นมา 3 วันก็คลอดน้องค่ะ

บ้านนี้มีมูกเลือดไป รพ.ปากมดลูกเปิดแล้วคลอดวันนั้นเลยค่ะ

หาหมอเลยนะคะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วคะ

2y ago

ดูจากในรูปอาจออกสีแดงๆ แต่มันเป็นสีน้ำตาลค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ถ้าปวดถี่ขึ้น ไปหาหมอนะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ