สอบถามคะ

เมื่อวันที่29 30 31 1 2 ตรวจเจอขึ้น2ขีดคะ แล้ววันที่3ตอนเย็น ปจด มาคะ แชร์ประสบการณ์แม่ๆหน่อยคะ

สอบถามคะ
6 ตอบกลับ

ไปหาหมอลองซาวดฺดูค่ะ ถ้าไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็ก จะเป็นภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ

4y ago

ไปหามาแล้วคะสรุปแท้งคะ ได้7วันคะ หมอบอกอาจจะตกเลือดเยอะคะ

ท้องอยู่รึป่าวคะ ถ้าท้องไปหาหมอเลยค่ะ ที่ตรวจ HCGใช่ไหมคะ

4y ago

รู้สึกกลัวเลยคะ

คือเตงหมายความว่าวันนี้ปจด.มาแล้วใช่มั้ค่ะ

4y ago

ไปหามาแล้วคะสรุปแท้งคะ ได้7วันคะ หมอบอกอาจจะตกเลือดเยอะคะ.

แม่ใช้ที่ตรวจยี่ห้ออะไรค่ะซื้อที่ไหน

4y ago

แบบนี้คะ แต่มันถูกคะ

เลือดล้างหน้าเด็กหรือประจำเดือนเอ่ย

4y ago

ยังไม่แน่ใจเลยคะ

เป็นกำลังใจหั้ยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆคะ