เคยทานยาลดความอ้วนคะ

เมื่อวันที่29/12/18เราไปฝากท้องมาคะหมอว่าเราท้องประมาณ13W แต่เดือนกันยาประเดือนมาปกติตุลาก็มา แต่มาน้อยคือ3วันปกติประจำเดือนเราจะมา5-6วัน ที่เรากังวนคืนในระหว่างวันที่11-20กันยาเราได้ทานยาลดความอ้วนไป พอวันที่6ตุลาประจำเดือนเราก็มา แล้ววันที่19-30ตุลาเราก็ทานยาลดความอ้วนอีกแต่พอ พ.ยและ ธ.คประจำเดือนไม่มาผลตรวจคือเราท้องตอนนี้คือเครียดคิดรั่ยไม่ออกจะทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้บอกคุณหมอค่ะว่าเรากินยาลดความอ้วน เพื่ออายุครรภ์พร้อมคุณหมออาจให้อัลตร้าซาวด์หรือเจาะน้ำคร่ำ ตรวจความผิดปรกติของน้อง ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ ระหว่างนี้ก็กินอาหารที่มีประโยชน์ เน้น โปรตีนจากไข่ไก่ เนื้อไก่ เนื้อหมูไม่ติดมัน เนื้อปลา ดื่มนม กินแคลเซียมเยอะๆค่ะ