สอบถามประสบการณ์หลังทำหมันค่ะ

ขอถามคุณแม่ที่คลอดแล้วทำหมันนะค่ะพอดีว่าเราคลอดน้องเมื่อวันที่19แล้ววันที่20หมอทำหมันให้คือตอนนี้ปวดระหว่างขาหนีบมากเลยค่ะเวลาเหยียบขาข้างขวาเหมือนเอ็นจะขาดยังไงไม่รู้อยากทราบว่าเป็นอะไรไหมค่ะใครเคยมีประสบการณ์นี้มาเล่าให้กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ มันจะตึงๆเพราะมันเกิดพังพืดยึดแผลตัดเย็บ ค่อยยืดค่ะแม่ กินยาแก้ปวดได้ แต่ถ้าปวดมากๆทนไม่ไหวไปหาหมอนะคะ