ท้องช่วงใหนน้อ

มีเพศสัมพันธ์วันที่5-6. เดือนตุลาคม พอวันที่18. ต.คประจำเดือนก็มาปรกติ พอเดือนพ.ย มีเพศสัมพันธ์วันที่ 5. พอวันที่18. พ.ยประจำเดือนไม่มา 19 พ.ย ก็ตรวจเจอ2 ขีดอ่อนฯ คือท้อง พอลองนับอายุครรภ์จากแอป ก้ประมาน5week สรุป แม่ท้องตั้งแต่ตอนใหนคะ😅😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่ตกช่วงก่อนประจำเดือนมาประมาณ 14 วัน ถ้าปกติมาประมาณวันที่ 18 ก็คือไข่ตกประมาณวันที่ 4 มีเพศสัมพันธ์ช่วงนั้นพอดีคือวันที่ 5 ก็ท้องตอนนั้นแหละจ้ะ