รบกวนเสียเวลาอ่านทีคะ

เมื่อวันที่29เดือน1เราได้ซาว เเล้วในใบซาวของเรามันเขียนว่า20สัปดา3วัน ในใบที่วัดรอบหัวนะคะที่บอกพี่เราเค้าบอกให้ดูตรงนั้นคะ เเล้วบอกบอกว่าเราท้องได้19สัปดา5วันเเล้วเราก้ไปหาหมออีกวันที่19กุมภาหมอนับเปน20สัปดา6วันจนตอนนี้ฟมอบอกเรา26สัปดา4วันเเต่เรามีน้ำนมเจ้บท้องตอนกลางคืนเมื่อ3-4วันก่อนคะท้องเเข้งมากกจนนอนไม่ได้เป็นอยุ่6-7นาทีได้คะเเล้วก้หายไปเราก้นอนต่อได้ เเล้วมาวันนี้พี่สาวเราว่าเท้าเริ่มบวมเเล้วคะ คือเราจะคลอดก่อนกำหนดหรือหมอนับผิดคะสอบถามหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

หมอจะนับจาก ปจด.ครั้งสุดท้ายค่ะ ถ้านับจากเครื่องซาวด์อายุครรภ์จะเปลี่ยนตลอด บ้านนี้ก็เปน ส้วนเรื่องเท้าบวมลองกดตรงหน้าแข้งดูนะคะถ้ามันไม่คืนตัว บุ๋มตลอด มีอาการปวดหัว ตาพร่ามัว ให้รีบไปหาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เปนพิษ

4y ago

ของหนุเปลี่ยนทุกรอบเลยคะ งงไปหมด