เนื้องอกในมดลูกระหว่างตั้งครรภ์

เมื่อวันที่24ที่ผ่านมา ไปซาวดูซิสต์ที่ซาวเจอตอนท้องได้2เดือนแรก แต่พอซาวครั้งนี้หมอบอกไม่ใช้ถุงซิสต์แต่เป็นเนื้องอกในมดลูก เครียดมาก!! ???

3 ตอบกลับ

ถ้าตำแหน่งไม่ขว้างการคลอดหรือไม่อันตรายต่อการตั้งครรภ์จะไม่มีปัญหาอะไรนะคะ คุณหมอจะติดตามผลให้ ส่วนมากเขาจะผ่าออกตอนเราคลอด สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้

ไม่เป็นไรนะคะ สู้ๆ