เนื้องอกในมดลูกระหว่างตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้7-8วีคคุณหมอซาวน์ทางช่องคลอดบอกไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กแถมน้องยังอยู่ผิดตำาแหน่งอยู่ทางเอียงไปทางซ้ายค่อนไปทางโพรงมดลูกที่ๆน้องจะอยู่กับมีเนื้องอกมาอยู่แทนทำให้ถุงต้องเอียงไปทางซ้ายอยากรู้ว่าน้องจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะคิดว่าก็พอทำใจไว้บ้างแล้วแต่ก็อยากให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะตอนเนี้ยเครียดมากเลยค่ะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรามี 2 ก้อนจ้า ตอนนี้ท้อง 8 เดือนกว่าแล้ว หมอบอกว่าถ้าท้องได้ก็ไม่เป็นอันตราย