7w3d

เมื่อวันจันทร์อายุครรภ์7w1dไปหาหมอตรวจครรภ์ปกติค่ะคุณหมออัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดแล้วบอกเราว่าไม่เจอหัวใจต้องยุติการตั้งครรภ์โดยการขูดมดลูกหมอนัดขูดมดลูกวันพุธคือวันนี้ค่ะเราเลยตัดสินใจย้ายมาตรวจที่คลินิคอีกที่หมอก็ซาวด์ไม่พบเด็กและหัวใจก็ไม่เจอค่ะคุณหมอบอกถุงตั้งครรภ์ยังเล็กมีโอกาสไข่ตกช้าได้ให้เข้าไปตรวจใหม่อีกทีคืออาทิตย์หน้า คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างมั้ยคะแล้วผลเป็นอย่างไรบ้าง ปล.ท้องนี้ท้องที่3ค่ะท้องที่2แท้งสมบูณ์

12 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุงแม่เราท้อง2เคยแท้งแบบเด็กไม่เจริญเติบโตต่อผิดหวังมาก8w4dayไม่เจอหัวใจลูกตอนนั้นคิดไม่ออกอื้อไปหมดได้แต่คิดว่าเป็นไปได้ไงแบบนี้ หมอแจ้งว่าโครโมโซมไม่แข็งแรงตอนนั้นท้องอายุ36ปีมีความเสี่ยงแบบนี้สู้ๆนะค่ะแม่ต้องผ่านไปได้ค่ะ ตอนนี้เราท้องสองกังวลมากๆเหมือนกันพรุ่งนี้จะไปซาวด์ดูน้องขอให้เราสมหวังสู้ๆไปด้วยกันค่ะ

5y ago

ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ ดีใจสุดๆค่ะ