ตั้งครรภ์7w1d

ตั้งครรภ์7w1d กินอะไรก็อาเจียนเวียนหัว แม่ๆท่านอื่นมีอาการอะไรกันไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ พึ่งมีอาการมา3วันแล้วคะกินอะไรไม่ได้เลย🥰

การเเพ้ท้องเเต่ละคนไม่เท่ากันจ้า เเม่ไม่ต้องกังวนน้า