7w3d

เมื่อวันจันทร์อายุครรภ์7w1dไปหาหมอตรวจครรภ์ปกติค่ะคุณหมออัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดแล้วบอกเราว่าไม่เจอหัวใจต้องยุติการตั้งครรภ์โดยการขูดมดลูกหมอนัดขูดมดลูกวันพุธคือวันนี้ค่ะเราเลยตัดสินใจย้ายมาตรวจที่คลินิคอีกที่หมอก็ซาวด์ไม่พบเด็กและหัวใจก็ไม่เจอค่ะคุณหมอบอกถุงตั้งครรภ์ยังเล็กมีโอกาสไข่ตกช้าได้ให้เข้าไปตรวจใหม่อีกทีคืออาทิตย์หน้า คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างมั้ยคะแล้วผลเป็นอย่างไรบ้าง ปล.ท้องนี้ท้องที่3ค่ะท้องที่2แท้งสมบูณ์

12 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่มีอาการผิดปกติเช่นเลือดออก รอก่อนนะค่ะให้โอกาสน้องสักหน่อยเพราะเค้ายังตัวเล็กมาอาจจะยังไม่เห็นค่ะ