กำหนดคลอด10-11-62

เมื่อวันจันทร์หมอส่งตัวไปอีกโรงบาลหนึ่งแล้วหมอมีการกระตุ้นปาก มดลูกแล้วหมอก็บอกอีกว่าถ้ากลับมาบ้านแล้วอาจจะมีเลือดออกแต่ไม่ ต้องไปหาหมอนอกเสียจากจะมีเลือดไหลออกมากหรือน้ำเดินเท่านั้น แต่เมื่อคืนมีมูกออกมาแบบนี้เป็นระยะๆจนถึงเช้าเราคสรจะทำยังไงดี ค่ะ(ขอคำแนะนำจากแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ)รู้สึกเครียดมากเพราะเลยกำหนดคลอดแล้วอาการเจ็บท้องก็เป็นๆหายๆ

กำหนดคลอด10-11-62
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยคะ แต่มูกก้อคือไกล้จะคลอดแล้วคะ

5y ago

แต่บ้านนี้แค่ปวดท้องลงมาก้นยังไปเลยคะ แต่หมอให้ยามากิน และหมอบอกว่าถ้ามีมูกหรือมูกเลือดและน้ำเดินและปวดท้องให้มาหาหมอเลย เป็นข้อไหนข้อหนึ่งไปหาหมอดีกว่าคะคนคลอดลูกอาการไม่เหมือนกันคะ