แม่ท้องได้ 30 สัปดาห์ค่ะตอนนี้

เมื่อวันจันทร์ที่ 25/5/63 ที่ผ่านมา เอ็นหัวเข่าข้างขวาเคลื่อนทำให้ดิฉันล้ม แต่ไม่แรงมาก ดิฉันค้ำท้องไว้ได้ไม่กระทบกระเทือนอะไรเลย น้องดิ้นดีตามปกติค่ะ น่าจะไม่อันตรายอะไรมากหรอกใช่ไหมค่ะ แม่ๆๆๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่สบายใจ น่าจะไปให้คุณหมอตรวจนะคะ ท้องอาจไม่เป็นไร แต่ข้อมือแม่น่าจะปวดมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ