มีแผลตรงแผลผ่า

เมื่อวันก่อนอาบน้ำแล้วเช็ดตรงแผลผ่าแล้วมีสะเก็ดหลุดออกมามีเหมือนน้ำๆสีน้ำตาลซึมออกมาจากแผลนี้นิดเดียวมันคือแผลอะไรค่ะใช่แผลผ่าปริไหม แต่เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาพึ่งไปหาหมอแล้วพยาบาลเช็ดกาวที่แผลออกให้เป็นไปได้ไหมที่เช็ดกาวแรงไปจนเป็นแผล

มีแผลตรงแผลผ่า
1 ตอบกลับ

ถ้ามันลอกเองก็ไม่เป็นไรค่ะ อย่สแคะแกะเกาเป็นพอ