อาการเเบบนี่ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ

เมื่อวันก่อนมีเมือกใสๆออก พอมาเมื่อคืนเจ้บท้อง+ท้องเเข็งทั่งคืน เป็น10ครั่งได้ มาตอนเช้าเจ้บ3-4ครั่งอาการเหมือนเดิม เเบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะกลัวคุณหมอใช้กับบ้านค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่เคยอ่านเจอแม่หลายบ้าน อาการคล้ายๆ แบบนี้ ไปแล้วก็ได้กลับบ้าน แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจ ลองโทรไป รพ. ที่จะคลอด ต่อสายห้องคลอดดูนะคะ