ปากมดลูกเปิด1เซนอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

เมื่อวันก่อนปวดท้องเหมือนปวดถ่ายเลยค่ะไม่จี๊ดๆและท้องแข็งถี่ แข็งทีไรปวดฉี่ทุกทีเลยไปหาหมอหมอบอกมดลูกเปิด1เซนแล้ว เลยเข้าห้องรอคลอดเลยค่ะเจ็บแบบนี้ตลอดแต่ก็ไม่มีทีท่าว่าตะน้ำเดินหรือมีมูก มีวิธีไหนบ้างคะที่ทำให้ปากมดลูกเปิดไวๆคือแม่ปวดท้องมากเลยปวดแบบจุกๆดันๆขึ้นมาบางทีก็เหมือนปวดถ่ายทรมานมากเลยค่ะนอนไม่ได้เลยมะเช้าต้องนั่งหลับ ไม่อยากกินยาพาราเลย

12 ตอบกลับ

อดทนอย่างเดียวค่ะแม่ บ้านนี้เปิด1ตอนบ่าย2 เปิดครบ10เซนตี1คลอดน้องตอนตี1ครึ่งจ้า

อดทนคะ... ✌️