เป็นพัฒนาการของเด็ก

เมื่อลูกชอบทำท่านี้บ่อยๆ คนแก่และคนที่บ้าน บอกกำลังมองหาน้อง เราไม่จริงหรอก เป็นพัฒนาของเด็กๆเราเบื่อกับความคิดคนแก่และคนที่บ้านมากเลยค่ะ

เป็นพัฒนาการของเด็ก
25 ตอบกลับ

บ้านนี่มีลูกมา3คน คนแรกเขาจะดูดหัวแม่เท้าต้วเอง ได้คนที่2 ตอนคนที่2 เขาทำท่าแบบนี้ได้คนที่3 พอมาคนที่3 เขาชอบลูบพุงแม่และโก้งโค้งแบบนี้ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์คนที่4อยู่คะ ขึ้นอยู่กับความเชื่อนะ ส่วนตัวก่อนได้น้อง ลูกๆจะทำท่าขอน้องตลอด แล้วก็ได้น้องตลอดเลยคะ

7mo ago

ลูกทำท่านี้ ไม่เคยมาเลยสักคนเลยค่ะ มีแต่ปล่อยแล้วมาเองค่ะ

ที่บ้านก็ชอบพูดแบบนี้ค่ะ เราก็ไม่ได้ซีเรียส แต่ตอนท้องคนที่2คนแรกยังเดินไม่ได้เลยยังไม่ทำท่านี้ ตอนนี้ทำหมันแล้วคนพี่ทำท่านี้เราก็จะชอบบอกว่า "แม่ไม่มีน้องอีกหรอกแต่ถ้าจะมีบอกพ่อหาเมียเพิ่มเลยนะ"

สมัยก่อน ไม่มียาคุมค่ะ แม่จะให้นมเต้า100% ทำให้บางคนไข่ไม่ตก จนช่วงลูกได้วัยนี้ จะกินข้าว ติดเล่น จนกินนมเต้าน้อยลง แม่ส่วนมาก จะท้องตนต่อไป ในขณะที่ลูกกำลังสู่วัยนี้ค่ะ

6mo ago

บ้านนี้ก็ทำค่ะ น้องมาแล้ว คนแรก10เดือน8วัน

บ้านนี้ทำท่านี้ทีไรน้องมาทุกที ลูกชายคนที่3ชอบทำท่านี้ ตอนนี้แม่ท้องได้8เดือน ท้อง4นี้ได้ลูกสาวสมใจเลยค่ะ แม่มีลูกชาย3คนแล้ว ท้องนี้ได้ลูกสาวเตรียมปิดอู่ค่ะ

7mo ago

ให้คุณพ่อทำการบ้านค่ะน้องถึงจะมา😆

บ้านนี้พี่สาวทำท่านี้ทำอยู่เกือบเดือนและพูดบอกแม่ตลอดว่าอยากมีน้อง….น้องมาเลยค่ะตอนนี้แม่ท้อง21วีกได้ลูกชายค่ะ

7mo ago

ทางนี้ทำท่านี้ ไม่เคยมาเลยค่ะ

บ้านนี้ทำตั้ง 6 เดือนเลยค่ะแต่เเม่ไม่ท้องนะคะ มาท้องตอนน้อง 2 ขวบ😂😅 พอท้องน้องก็เริ่มกลับมาทำท่านี้ค่ะ

บ้านนี้ลุกชายทำท่านี้เหมือนกันคะ. ตอนนี้ท้องได้12W6Dแล้วคะ ทะลุยาคุมมาเลยจร้าาาา

บ้านนี้น้องทำท่านี้เหมือนกันค่ะ น้องมาแบบไม่รู้ตัวเลยค่ะตอนนี้

แม่ทางนี้น้องทำท่านี้ทุกวันเหมือนกันจนท้องได้8เดือนแล้วตอนนี้🤣🤣

7mo ago

ลูกทำท่านี้ไม่เคยมาเลยค่ะ

บ้านนี้ทำถ้านี้ตั้งแต่เริ่มคลาน จนตอนนี้ 4ขวบ ปล่อยมา1ปีก็ยังไม่มี

7mo ago

ลูกทำท่านี้ ไม่เคยมาเลยค่ะ