เป็นพัฒนาการของเด็ก

เมื่อลูกชอบทำท่านี้บ่อยๆ คนแก่และคนที่บ้าน บอกกำลังมองหาน้อง เราไม่จริงหรอก เป็นพัฒนาของเด็กๆเราเบื่อกับความคิดคนแก่และคนที่บ้านมากเลยค่ะ

เป็นพัฒนาการของเด็ก
25 ตอบกลับ

ลูกเราทำตั้งแต่6-7เดือนจนตอนนี้ 1 ขวบ2เดือนแล้ว น้องก็ไม่มาค่ะ 🤣

เราก็คิดแบบนั้นคะ ตอนนี้พึ่งท้อง พอท้องลูกก้เลิกทำไปเลย😂😂

แปลกเหมือนกันคนแก่ชอบพูดแบบนี้ สงสัยลืมว่าลูกเกิดมาจากอะไร555

7mo ago

ปล่อยเขาเลยค่ะได้แค่พูด

บ้านนี้ได้น้องนะคะ อย่าประมาทนะคะ ตอนนี้ตั้งท้องอยู่เลย

7mo ago

ทางนี้ทำบ่อย แต่ตรวจก็ไม่ท้องค่ะ

บ้านนี้11เดือนก็ทำค่ะ โดนทักบ่อยมากจนรำคาญเลยคะ

7mo ago

เหมือนกัน ไม่รู้จะอธิบายและพูดยังไงแล้วค่ะ

บ้านนี้อมนิ้มเท้าบอกว่าขอน้อง เบื่อมากตอนนี้

เป็นท่าที่เด็กทุกคนต้องทำจริงๆค่ะ😁

7mo ago

เอานิ้วแหย่ตูดเลยแม่555

ลูกเราก็ทำท่านี้ตอนนี้ท้องได้4เดือนเเล้วค้ะ

7mo ago

ลูกเราทำท่านี้ยังไม่ขวบ...พึ่งจะมาท้องตอนลูกได้ขวบพอดีเลย

ใช่ค่ะลูกสาวคนกลางก็ทำแบบนี้ น้องมาจริงค่ะ

7mo ago

ทางนี้ทำไม่เคยมาเลยค่ะ

เด็กๆชอบเล่นแบบนี้ปกติค่า บ้านนี้ก็เป็น

7mo ago

ยิ่งห้ามยิ่งทำ กลัวลูกเมื่อยค่ะ