เป็นพัฒนาการของเด็ก

เมื่อลูกชอบทำท่านี้บ่อยๆ คนแก่และคนที่บ้าน บอกกำลังมองหาน้อง เราไม่จริงหรอก เป็นพัฒนาของเด็กๆเราเบื่อกับความคิดคนแก่และคนที่บ้านมากเลยค่ะ

เป็นพัฒนาการของเด็ก
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำถ้านี้ตั้งแต่เริ่มคลาน จนตอนนี้ 4ขวบ ปล่อยมา1ปีก็ยังไม่มี

7mo ago

ลูกทำท่านี้ ไม่เคยมาเลยค่ะ