สาเหตุการแหวะนมเกิดจากอะไรค่ะ

เมื่อลูกกินนมไม่เคยแหวะนมเลย หลังๆมาแหวะบ่อยมากเกิดจากอะไรค่ะ ทุกครั้งหลังกินก้อจับเรอตลอด10-15นาทีนะคะ อยากรู้ว่ามีวิธีแก้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกแหวะนมบ่อยเหมือนกันค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่าเค้าทานเยอะ ก็ได้นะคะ เกินที่กระเพาะจะรับได้

6y ago

น้องที่บ้านตอนนี้ 1เดือน 9วัน ทาน2-3ออนซ์ ต่อครั้งค่ะ พาดบ่านานหน่อย 5-10 นาที ถึงจะเรอแล้วก็พาดต่อ น้องไม่ค่อยแหวะค่ะ แต่ถ้าพาดแป๊บเดียวพอน้องเรอก้อเอาลง น้องก้อแหวะค่ะ