คนท้องกับน้ำยาล้างห้องน้ำ

วันนี้เราล้างห้องน้ำค่ะแล้วไม่ได้ใส่แมส สูดกลิ่นน้ำยาล้างห้องน้ำไปเต็มๆเลย อยากจะรู้ว่าจะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ เราใช้เวลาล้างประมาน 10 นาทีนะคะ เพราะห้องน้ำไม่สกปรกมาก

1 ตอบกลับ

สารเคมีล้วนๆเลยค่ะแค่10นาทีก็อันตราย อันนี้ต้องหาหมอเจอสารเคมีเยอะๆมีสิทธิ์แท้งได้ หาหมอนะคะให้หมอประเมิน