เจ็บคลอดหรือเปล่า ช่วยบอกหน่อยค่ะ

วันนี้ 40วีคพอดี มีอาการท้องแข็งบ่อยมากตั้งแต่ช่วงตี 4 ครึ่ง จนตอนนี้คือประมาณ9 โมงค่ะ แต่ไม่ถึงกับเจ็บทุก 5 นาทีนะคะ จากที่ลองจับเวลาดูจะประมาณทุก 10-15 นาที บางครั้งแข็งแล้วเจ็บร้าวถึงหลังกับตูด จนรู้สึกคล้ายปวดอึ แต่ไม่มีอาการเลือดออกหรือน้ำเดินเลยค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าควรไปโรงพยาบาล หรือต้องรอให้เจ็บถี่กว่านี้

1 ตอบกลับ

รอดูอาการก่อนดีกว่ามั้ยค่ะแม่ ถ้าเจ็บถี่มากๆค่อยไปหาหมอ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมากทุก2-3นาที ไปหาหมอหมอให้กลับบ้านมารอดูอาการมีมูกเลือด น้ำเดินค่อยมารพ. ถ้าแม่ไม่สบายใจแนะนำไปหาหมอนะคะ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ คิดอย่างนั้นเหมือนกันค่ะ เลยยังไม่ไป รพ