สามีนอกใจ

เมื่อรู้ว่าท้องได้ 2 เดือน ได้รู้ว่าสามีนอกใจ ผู้หญิงคนนั้นก็มีแฟนอยู่แล้ว ที่สำคัญนางทำงานเป็นครูอนุบาลแห่งหนึ่ง ในจังหวัดเดียวกับสามี ตอนแรกนึกว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นคนดี แต่ล่าสุด นางมาใส่ร้ายหาว่าเราโทรไปรังควานนาง ทั้งที่เราไม่ได้โทรไปเลย สามีมาด่าว่าเรา สามีไม่เคยมาดูแล ไม่เคยถามไถ่ ไม่เคยสนใจ และยังยุ่งกับผู้หญิงไปเรื่อย เหนื่อย ท้อ ตัวคนเดียว

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่ทำวันนี้ให้ดีที่สุดเพื่อลูกของเรา

6y ago

สู้ค่ะ ✌🏻✌🏻✌🏻