ตั้งครรภ์ได้ 4w+5d นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

เมื่อยทั้งตัว เวลานอนเหมือนขาเป็นตะคริวตลอดเลย มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วแก้ไงดี

1 ตอบกลับ

ของช่วยสามีนวดให้เบาๆก่อนนอนค่ะ จะได้หลับสบาย หรือถ้าเป็นหนักถึงขั้นนอนไม่ได้ก็ไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ