ยังนิ่งอยู่เลยลูก

เมื่อไรน้อ เมื่อยทั้งตัว

ยังนิ่งอยู่เลยลูก
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40+3 กำหนด 21 กันยา เงียบมาก ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยคะ ไปหาหมอรอนัดเร่งคลอดวันที่ 30 กันยา อยากแตกมาก อึดอัดไปหมด

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 กันยา ถ้าไม่คลอดหมอนัดอีกที 30 กันยา

38+6เหมือนกันค่ะ เงียบกริบ แต่ปวดตามข้อ ตามตัวตัวไปหมด

กำหนดวันไหนคะ​ บ้านนี้​ 30กันยา​ ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

เมื่อยมากคะ

สู้ๆ จ้า ใกล้แล้วค่ะ อีก1 อาทิตย์

บ้านนี้ก็ยังเงียบเหมือนกันคะ

ของบ้านนี้ผ่าวันจันทร์คะ

รอเหมือนกันเลยค่ะ

ใกล้แล้ว สู้ๆค่า

สู้ๆ นะคะแม่