อยากคลอดเเล้วจ้าา

เมื่อประมาน17:30กางเกงชื่นพอเดินๆเหมือนมีน้ำซึมออกมานิดๆที่จิมิไม่มีอาการปวดท้องเเละอื่นๆตอนนี้37+5เเล้วคะควรไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาการบางคนแตกต่างกันนะค่ะ บางคนก็ไม่มีอาการ ถ้ามีน้ำเดินเมื่อไหร่ควรรีบไปเลยค่ะ ไม่ต้องรอมาถาม