ผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติ

ผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติอันไหนเจ็บกว่ากันน่ากลัวไหมค่ะ 37+5 ยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ว กำหนดคลอด17ตุลา

1 ตอบกลับ

มันเจ็บคนละแบบค่ะ บ้านนี้คลอดธรรมชาติปวดท้องคลอดมาก พอหลังจากคลอดน้องเสร็จก็โล่ง

5y ago

กลัวๆบอกไม่ถูกไม่เลยคะท้องแรก?