ตกขาวก่อนคลอด

แม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวเยอะขึ้นก่อนคลอดไหมค่ะ ของเรา37+5 คลอด17มกราคม เป็นเยอะขึ้นบางทีมีคันบ้างเล็กน้อย

1 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวเยอะต้องหาหมอนะคะแม่เสี่ยงติดเชื้อ

5y ago

นี่ไม่ได้เยอะมากค่ะ จากเป็นสีขาวใส เปลี่ยนมาเป็นขาวขุ่นค่ะ ท้อง2แล้วค่ะท้องแรกไม่เป็นเลยสงสัยจ้า ขอบคุณมากค่ะ