มีเรื่องกังวลใจมากค่ะ

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ แต่เมื่อเช้ามีเลือดออก จะแท้งมั้ยค่ะ อันตรายหรือป่าว🥺😣 ตอนนี้กลัวมากค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอมารึยังค่ะ ของเราตั้งครรภ์ประมาณ 5 สัปดาห์ วันนี้มีเลือดสีน้ำตาลอ่อนนิดหน่อย เราไปหาหมอเลยค่ะ หมอตรวจปากมดลูก บอกแท้งคุกคาม ก็โดนฉีนยากันแท้งกับได้ยากินมาค่ะ การตั้งครรภ์ที่ดี ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ฉีดยาเรียบร้อย

ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม ตอนนี้แม่บ้านนี้เป็นอยู่ค่ะ ทีแรกไม่คิดอะไรเลือดออกเป็นสีน้ำตาล2วัน วันต่อมาเป็นสีแดงสด รีบปรึกษาหมอนะคะ

2y ago

ไปหาหมอมาแล้ว เป็นภาวะแท้งคุกคามคะ

ไม่เป็นไรหรอกจ้าเป็นแค่เลือดล้างหน้าเด็ก

2y ago

ขอให้เป็นแบบนั้นนะคะ🙏🥰

รีบไปหาหมอค่ะจากประสบการณ์แท้ง 2 ครั้งค่ะ

ทางที่ดีไปหาหมอค่ะ