ลูก4เดือนกว่า น.น. น้อยไปมั้ยค่ะ

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาลูกสาวไปฉัดวัคซีน โดยลูกสาวอายุ 4เดือน แต่เด็กอายุ2เดือน น.น.แซงไปหมดแล้วค่ะ ปัจจุบันหนัก5โล2 แต่เช็ค ความสูงบวกน้ำหนัก ลูกสาวอยู่ในเกณฑ์ผอมสูง มีลูกใครอายุเท่านี้หนักประมานนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเกิดน้ำหนักเท่าไหร่คะ บ้านนี้ลูกเกิดน้ำหนัก2050 ออกรพ.1990กรัม 4เดือน5โล บางทีเอาน้ำหนักไปวัดกันไม่ได้หรอกค่ะ เพราะเด็กไม่ได้เกิดมาน้ำหนักเท่ากันทุกคน

4y ago

บ้านนี้หนัก3030ตอนออกเหลือ 2950ค่ะ