ให้กำลังใจคุณแม่คลอกก่อนกำหนดนะค่ะ

คลอดตอน31วีค น.น 1200 กรัม ปัจจุบัน4เดือน น.น 7โล กินนมแม่สลับกับนมผงค่ะ #น้องโฟร์โมสต์ #เด็กคลอดก่อนกำหนดแต่ตอนนี้อ้วนมากเลยงับบบบ

ให้กำลังใจคุณแม่คลอกก่อนกำหนดนะค่ะ
22 ตอบกลับ

ลูกกตัญญูมากลูก. อยู่ไม่นานรีบออก. ตัวน้อยๆไม่ให้แม่ทรมาน. มาใหญ่ข้างนอกเอาเต็มที่เลยนะ. โอ้โหววววว😄 เต็มเบาะเล้ยยยย

บ้านนี้คลอดปกติค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนน้ำหนักแค่ 6.2 เองแม่ นมแม่อย่างเดียว อยากให้น้องอวบๆเหมือนกัน😁

3y ago

แค่นี่ก็น่าฟัดแล้วแม่❤️

น้องอบนานหรืออยู่โรงพยาบาลนานไหมคะ คลอดก่อนกำหนดเกิดจากอะไรคะ

3y ago

เอส26 สีม่วงจ้า

ตอนเราท้อง 30w ลูกเราหนัก 1,800 แล้ว แบบนี้หนักมากหรือน้อยคะ

3y ago

ก็สมตามเกณฑ์แล้วจ้า

เค้าอยากเห็นโลกก่อนเค้าก็อยู่ในท้องไม่นานค่ะ

3y ago

สงสัยจะไช่ค่ะ แม่55

ตอนคลอดออกมา น้องยุโรงบาลกี่วันค่ะ

3y ago

เกือบ1เดือนค่ะ

คุนแม่ไห้น้องกินนมผงยี่ห้ออะไรค่ะ

3y ago

ออค่ะ ขอบคุณค่ะ

น้องกินนมผงยี่ห้ออะไรคะ

3y ago

เอส26 สีม่วงจ้า

โอ้ยยยใจละลายแล้วลูกเอ้ย

น้องกินนมสูตรอะไรคะเเม่

3y ago

เอส26 สูตร1 สีม่วงจ้า