ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

เมื่อต้นเดือน แฟนเราล้มป่วยปวดหัวหนัก ต่อมาเริ่มมีอาการเบลอ เบลอหนักจนเริ่มจำอะไรไม่ได้ ละก้อซึมลงเรื่อยๆจนช็อก หมดสติไม่รุ้สึกตัวมา3วันแล้ว เริ่มเข้านอน รพ.ตั่งแต่ยังไม่ทรุด และตอนนี้เราก้อท้องอีกไม่กี่อาทิดก้อจะคลอดแล้ว ท้อจังค่ะ หมดแรงไม่อยากทำอะไรเลยคิดอะไรไม่ออกแล้วตันไปหมด😭😞🥺😢😣😔

2 ตอบกลับ

ไม่รุ้ว่าพ่อลูกเค้าจะมีโอกาสได้เจอกันหรือป่าว เครีดมากค่ะ😭

สู้ๆนะค่ะคุณแม่