มีแม่ๆคนไหน ตั้งชื่อเล่นลูก 3 พยางค์บ้างไหมคะ

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ กลัวคนรอบข้างดราม่าใส่ว่าเยอะเกินไป🥺

1 ตอบกลับ

ตั้งได้ค่ะแม่ ลูกเรา ถ้าคนอื่นดราม่าปัญหาไม่ได้อยู่ที่เราแต่อยู่ที่เขาแล้วค่ะ สู้ ๆ นะคะแม่

3y ago

จัดไปค่ะ ขอบคุณมากๆนะค้า🙇‍♀️