38สัปดาห์2วัน

เมื่อตอนเช้าปวดท้องเข้าห้องน้ำอยู่ๆ ก็มีมูกใสๆออกมานิหนึ่ง ต้องรีบไปหา หมอเลยหรือเปล่าค่ะ ท้องแรกด้วย

11 ตอบกลับ

ขอบคุณคุณแม่ทุกคนจร้า ตอนนี้น้องออกมาแร้วจร้ คุณแม่ปวดท้องเกินทนไม่ไหว พออีกวันมีมูกเลือกออกเลยไป โรงพยาบาลเปิดแค่1เซนเอง พอบ่ายๆก้อปวดเยอะขึ้นกว่าเดิม เปิดเพิ่มแค่3เซนและมีเลือดออก ผ่าเรยจร้,,,บล็อกหลังจร้ น้องปลอดภัยดีจร้

5y ago

เจ็บสองต่อเลยค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

อยู่บ้านได้ค่ะแม่ เรามูกใสออกขุ่นมา4วันแล้ว แต่ถ้าแม่มีการปวดท้องถี่ขึ้น หรือน้ำเดิน หรือมีมูกที่ปนเลือดด้วยออกมา แม่หาหมอเลยค่ะ

ของเรามีมูกเลือดมา4-5วัน มดลูกบีบตัวทุกครึ่งชั่วโมง แต่พอไปถึง ร.พ หายเรยค่ะ อยากร้องไห้ โดนหลอกอีกแร้ว ปากมดลูกไม่เปิด

มูกใสเป็นสัญญาณว่าปากมดลุกเริ่มบางตัวลงแล้วค่ะถ้ามีอาการอื่นร่วมหาหมอได้เลยค่ะเช่นมูกเลือด น้ำคร่ำรั่ว

ถ้ามีมูกเลือดแสดงว่าปากมดลูกเริ่มเปิดค่ะ แต่มูกใสนี่ไม่น่าจะบ่งบอกว่าเป็นอาการจะคลอดนะค่ะ

บ้านนี้38+3มีมูกใสตั้งแต่เช้า จนตอนนี้ไม่มีอาการปวดอะไรเพิ่มเลย ดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็มีมูกใสออกมา แต่ยังไม่เยอะ ยังไม่ปวดท้องด้วยค่ะ

บ้านนี้38+1เงียบมากดีใจกะแม่ด้วยน่ะค่ะน้องออกมากี่โลค่ะแม่

บ้านนี้ 38+4 ยังไม่มีอาการเลยคะ อยากเจอหน้าแล้ว

ลองไปตรวจดีกว่าคะ เพื่อความชัวร์